Tại sao nên học tại tại trung tâm tiếng trung vui vẻ

Go down

Tại sao nên học tại tại trung tâm tiếng trung vui vẻ

Bài gửi  Admin on Thu Jan 10, 2013 9:23 am

Bạn đang băn khoăn không biết học ở trung tâm tiếng trung nào sẽ hay và hiệu quả? Học viện đã và đang học tại trung tâm tiếng trung Vui Vẻ buổi đầu tới học thử cũng mang một tâm trạng như vậy. Nhưng sau buổi học đầu tiên các bạn đã rất hài lòng. Có học viên còn nói: “Cô giáo dạy rất nhiệt tình, sôi động và thu hút, mình rất muồn giới thiệu cho thật nhiều người biết đến lớp tiếng trung của mình”. Điều đó khiến chúng tôi rất xúc động và càng nỗ lực không ngừng sáng tạo trong dạy học. Vậy điều gì khiến học viên hài lòng và lựa chọn trung tâm tiếng trung Vui Vẻ?

- Trung tâm tiếng trung Vui Vẻ luôn tạo cho học sinh một môi trường học tập sôi động, thân thiện. Phương pháp dạy học bằng tranh ảnh trực quan.Kết hợp trò chơi tiếng trung rất thu vị,học viên không chỉ cuốn hút vào bài học mà nhanh chóng ghi nhớ ngày trên lớpLớp học kết hợp các buổi khẩu ngữ do giáo viên trung quốc giảng dạy.Một học viên nói: “ chúng em rất thích các buổi khẩu ngữ, vừa được luyện nói với người Trung Quốc vừa được chơi các trò chơi,rất vui,hihi…”


- Phương châm của lớp tiếng trung là học vui và hiệu quả. Học viên được học tiếng trung qua các bài hát. Trung tâm tổ chưc các buổi picnic ngoại khóa giao lưu cùng các bạn trung quốc, giúp học viên tăng môi trường luyện khẩu ngữ và giao lưu văn hóa. Lớp học đã có các chuyến picnic giao lưu với các bạn Trung Quốc tại chùa Thầy, đồi 79 mùa xuân Vinh phúc, Hồ Đại Lải……qua các chuyến picnic các bạn lại được học thêm rất nhiều từ mới hay và thực tế, được làm quen với nhiều bạn mới, từ đó càng yêu tiếng trung và gắn bó với trung tâm hơn.

- Lớp học chỉ giới hạn tối đa 15 học viên,đảm bảo mỗi học viên đều được giáo viên chỉ dẫn tận tình. Điểm này các bạn rất ít tìm thấy ở các trung tâm khác

- Phòng học thoáng mát, trang bị đầy đủ loa đài.Học phí hợp lí, lớp học luôn có các hình thức khuyến mại giảm học phí cho học viên


Khác biệt trên đã tạo nên thành công của trung tâm tiếng trung Vui Vẻ.Bạn đang băn khoăn lớp tiếng trung nào dạy hay? hãy đến học thử và cùng cảm nhận!

Trung tâm tiếng trung vui vẻ khai giảng thường xuyên các lớp tiếng trung cơ bản và nâng cao.
Các bạn có thể đăng ký lớp tiếng trung qua mạng hoặc đăng ký trực tiếp tại trung tâm tiếng trung vui vẻ.

Website: www.tiengtrungvuive.com

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 51
Join date : 30/03/2012

Xem lý lịch thành viên http://www.tiengtrunganhduong.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết