Du học Trung Quốc - Học bổng bán phần tại Đại học Bách Khoa Quế Lâm

Go down

Du học Trung Quốc - Học bổng bán phần tại Đại học Bách Khoa Quế Lâm

Bài gửi  geavietnam on Mon Nov 09, 2015 4:48 pm

Du học Trung Quốc-Trường Đại học Bách Khoa Quế Lâm (Quilin University of Technology) đặt tại thành phố Quế Lâm tỉnh Quảng, Tây Trung quốc nơi được mệnh danh là phong cảnh “Sơn thuỷ giáp thiên hạ” Quế Lâm là một thành nổi tiếng bởi phong cảnh hữu tình và lịch sử văn hoá lâu đời tại Trung quốc, nơi đây được thiên nhiên ưu đãi tôn tạo nên những khu danh lam thắng cảnh đẳng cấp quốc gia, nhiệt độ bình quân trong năm 16.5*C-20.5*C, mật độ che phủ bởi rừng là 66.5%. Quế lâm môi trường sạch sẽ, không khí trong lành, được thế giới công nhận là một trong những thành phố đẹp nhất, môi trường rất thích hợp với nghỉ ngơi, du lịch cư trú lâu dài.
Trường Đại học Bách Khoa Quế Lâm được thành lập vào năm 1956, tính đến nay đã được 50 năm lịch sử. Hiện nay trường có 6 học viện cấp Hai, 8 Khoa, 3 bộ giảng dạy và phân viện ở Nam Ninh. Trường có 48 chuyên ngành bậc đại học, 35 chuyên ngành đào tạo thạc sỹ, có hơn 16000 sinh viên theo hệ chính qui. Học viện chúng tôi là đào tạo với mô hình trường đa khoa, với ngành trọng điểm là công nghệ, song song phát triển 7 ngành lớn như lí, quản lý, văn, kinh tế, pháp luật, nông nghiệp …….Hiện nay Học viện Công nghệ đã thiết lập quan hệ hợp tác với trường Đại học Hà Nội, Việt Nam.
I. GIỚI THIỆU VỀ HỌC VIỆN GIÁO DỤC QUỐC TẾ

Học viện giáo dục quốc tế thuộc Trường Đại học Bách Khoa Quế Lâm thành lập năm 2006, là một học viện nằm trong hệ thống học viện nhận tài trợ trực tiếp của trường chính, phát triển theo xu hướng hợp tác giáo dục quốc tế, đặc biệt lấy đào tạo nhân tài tầm cỡ quốc tế làm mục tiêu giáo dục. Học viện giáo dục chuyên phụ trách tổ chức các chương trình hợp tác giáo dục và trực tiếp tuyển sinh, giảng dạy, quản lý Lưu học sinh nước ngoài. Học viện hiện có đội ngũ hùng hậu các giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành giảng dạy Hán ngữ như một ngoại ngữ, thiết bị giảng dạy kiện toàn, quản lí theo mô hình khoa học, không ngừng mở các ngành và lớp mới, đặc biệt là các lớp Hán ngữ ngắn hạn lấy nhu cầu tìm hiểu văn hoá lịch sử Trung quốc của phần lớn học viên làm trung tâm thực tiễn giảng dạy.  

II. ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT CỦA LƯU HỌC SINH

Học viện xây dựng phòng học điện hóa đa năng dành riêng cho lưu học sinh. Phòng ở của lưu học sinh có loại 2 người một phòng và 3 người một phòng. Trong phòng có điều hòa nhiệt độ, bình nước nóng, điện thoại, phòng vệ sinh, tủ quần áo, bàn học đơn, hành lang và đường dây lên mạng. Với thiết bị sinh hoạt đầy đủ sẽ đem lại cho lưu học sinh điều kiện học tập và sinh hoạt an toàn, thoái mái và tiện lợi.

Học viện có nhà ăn với sức chứa một vạn người. Món ăn phong phú, đa dạng về chủng loại sẽ đem lại cho lưu học sinh những bữa ăn ngon miệng, tiện lợi, kinh tế và an toàn vệ sinh. Mỗi ngày sinh viên chỉ cần chi trả 1 đến 3 đô la Mĩ.
III. CHI PHÍ
[img][/img]

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: GEA Việt Nam
Tại Việt Nam:
Phòng 111 - Trường Đại Học Hòa Bình - Phố Bùi Xuân Phái, Khu Đô Thị Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (04) 38337666 Hotline: 0934.66.68.65 hoặc 0904.598.616
Facebook: CỘNG ĐỒNG DU HỌC
avatar
geavietnam

Tổng số bài gửi : 4
Join date : 23/10/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết